• English
 • English
 • Giới thiệu

  TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN PIXA STUDIO?

  Được thành lập vào đầu năm 2015, trải qua hơn 06 năm hoạt động, Công ty TNHH PIXA STUDIO đã tích lũy uy tín và trở thành đối tác tin cậy cho nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn theo đuổi các tiêu chí, chuyên nghiệp, sáng tạo và đáng tin cậy.

  Chúng tôi tập trung vào việc thiết kế, lập trình và phát triển các ứng dụng di động (app mobile) theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Không ngừng hỗ trợ các đối tác hoàn thiện marketing, ecommerce, các start-up, business, thử ý tưởng mới.

  Các công nghệ chúng tôi sử dụng chính là React-Native, NodeJS, Php, ReactJs và Native Code

  Chuyên nghiệp

  Chuyên nghiệp chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty, do vậy chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

  Sáng tạo

  Công nghệ là thước đo của sáng tạo. Trong việc thiết kế và lập trình, chúng tôi luôn khai thác tối đa tiềm năng sáng tạo cho mỗi sản phẩm của khách hàng.

  Tin cậy

  Chúng tôi cam kết luôn bảo mật thông tin, sở hữu trí tuệ của tất cả khách hàng. Đặt uy tín lên hàng đầu khi phục vụ mọi yêu cầu từ khách hàng.

  Tại sao bạn cần chúng tôi?

  1. Bạn đang triển khai kinh doanh và cần tạo app mobile hoặc website công ty, nhưng bạn không đủ ngân sách và thời gian để thuê nhân sự lập trình cho từng dự án. Việc xây dựng một nhóm nội bộ để làm lâu dài thì vừa phức tạp vừa tốn kém. Chính vì vậy, đây chính là lúc bạn cần đến chúng tôi.

  2. Bạn có một ý tưởng mới, sáng tạo và cần thực thi ngay để thử nghiệm cho thị trường mới. Chính lúc này, bạn sẽ cần triển khai xây dựng một sản phẩm với chức năng tối thiểu (MVP product) cùng với những tính năng cốt lõi nhất. Chúng tôi, là những người thực thi cho bạn, bảo mật thông tin của bạn, và xây dựng thương hiệu uy tín cho bạn.

  Quy trình làm việc

  Nhận yêu cầu

  Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, sau đó sẽ phân tích chi tiết mô hình kinh doanh và tính năng phần mềm cần làm. Kết quả bước 01 sẽ gồm các file phân tích nghiệp vụ và chức năng.

  Thiết kế hệ thống

  Dựa trên yêu cầu đã được phân tích, chúng tôi sẽ làm các bản vẽ mô tả, thiết kế giao diện và tài liệu kỹ thuật cần thiết. Bước này sẽ quyết định chọn công nghệ để tiến hành dự án. Kết quả của bước 02 là giao diện, mockup của app và các tài liệu kỹ thuật mô tả của hệ thống.

  Lập trình và kiểm thử

  Sau khi đã có mô tả dự án rõ ràng, chúng tôi sẽ tiến hành viết mã (lập trình) cho hệ thống và app. Việc kiểm tra lỗi phần mềm sẽ được thực hiện cùng lúc với việc viết mã. Kết quả của bước 03 là một sản phẩm có thể sử dụng được.

  Triển khai và bàn giao

  Sau khi hoàn thành bước phát triển, sản phẩm đã sẵn sàng để sử dụng. Chúng tôi sẽ triển khai cho khách hàng, làm tài liệu hướng dẫn sử dụng, bàn giao sản phẩm đã triển khai và source code, hoàn tất dự án.
  phone-handsetphonebriefcasecrossmenu