Be Ready IELTS – Gia Sư IELTS Online

  • July 23, 2020

Be Ready IELTS là sản phẩm đầu tiên trong lĩnh vực dạy và học Tiếng Anh của Be Ready Education Australia  với phương pháp học 100% Online 1 kèm 1.

Phương pháp học 1 kèm 1 từ lâu đã được đánh giá phương pháp hữu hiệu và trong thời đại 4.0 việc hỗ trợ học sinh đạt được điểm IETLS tối đa với thời gian học nhanh nhất có thể. Các khóa học của Be Ready IELTS được ưu chuộng bởi cả học sinh, sinh viên và người đi làm khi cung cấp giải pháp học tập cực kỳ linh hoạt.

Be Ready IELTS cũng có những gói học giúp người học luyện tập chuyên ở từng kỹ năng mà ở đó người học sẽ được tập trung bức phá ở từng kỹ năng. 95% học viên Be Ready IELTS được khảo sát rất hài lòng với phương pháp học tập và 100% học viên đã đạt được mục tiêu thi IELTS của mình trong thời gian mà học viên và giáo viên cùng đề ra.

Be Ready IELTS cũng cung cấp các công cụ cho học sinh tự luyện thi IELTS miễn phí các kỹ năng:

Đặc biệt,  Be Ready IELTS còn cùng cấp giải pháp chấm và sửa bài Writing với hướng dẫn chi tiết học viên có thể làm gì để cải thiện kỹ năng viết bài hữu hiệu.

Với những học viên có muốn nhu cầu tiết kiệm chi phí, Be Ready IELTS có cung cấp gói học qua video:

Be Ready IELTS hiện cũng đang là đối tác của ELSA – ứng dụng điện thoại học tiếng anh với công nghệ trí tuệ nhân tạo. Các giáo trình của Be Ready IELTS được tích hợp tối đa để học sinh ngoài thời gian học trực tiếp với giáo viên còn là học.